M2F อัพเดท

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 6 สิงหาคม 2558

06 สิงหาคม 2558

นักร้องสาว “แคนดี้ รากแก่น” งานเข้า เจ้าของโรงแรมดัง อำนาจเจริญ ส่งทนายความเข้ากรุง แจ้งตำรวจ ปอท. เรียกค่าเสียหาย 9.9 แสน ระบุว่าทายาทราชินีหมอลำ “บานเย็น รากแก่น” โพสต์เฟซบุคว่าเป็นโรงแรมผีสิง ไม่มีมาตรฐาน สร้างความเสียหายทางธุรกิจ เพราะลูกค้าผวา พากันยกเลิกจองจำนวนมาก ลั่นขอท้าพิสูจน์ ให้นักข่าว 10 คน มานอนฟรี 2 คืนได้เลย ดูว่ามีผีจริงหรือไม่

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 5 สิงหาคม 2558

05 สิงหาคม 2558

“ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ได้ลิ้มรสชีวิตนักโทษ ศาลฎีกาพิพากษายืน จำคุก 1 ปี 6 เดือน คดี “โคตรโกง” เลือกตั้ง สท. ปากน้ำ เมื่อปี 2542 โดยเจ้าตัวร้องขอต่อศาลให้ลงโทษสถานเบาด้วยการรอลงอาญา แต่ไม่เป็นผล ถูกคุมตัวเข้าเรือนจำกลางสมุทรปราการทันที เผยลูกชายเจ้าพ่อปากน้ำออกอาการเครียดจนผู้คุมต้องเข้าไปพูดคุย จัดให้ขังร่วมกับตำรวจที่โดนคดียักยอกของกลาง

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 4 สิงหาคม 2558

04 สิงหาคม 2558

สาธารณสุขสั่งรับมือ “แมงกะพรุนกล่อง” มหาภัย หลังคร่าชีวิตคนเล่นน้ำทะเลที่เกาะพะงัน ติดตั้งจุดปฐมพยาบาลพร้อมน้ำส้มสายชูระงับพิษตามชายหาด 67 แห่ง ใน 9 จังหวัด หากโดนหนวดพิษแมงกะพรุนกล่องให้ราดน้ำส้มสายชูอย่างต่ำ 30 วินาที ทางด้าน “อาจารย์ธรณ์” แนะนำวิธีแก้พิษ ถ้าไม่มีน้ำส้มสายชู ให้ใช้น้ำทะเลสาดใส่แผลเพื่อล้างพิษ ห้ามใช้น้ำจืดเด็ดขาด

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 3 สิงหาคม 2558

03 สิงหาคม 2558

พสกนิกร พร้อมใจกันซ้อมใหญ่กิจกรรม “ปั่นเพื่อแม่” ทั่วประเทศ ในส่วน กทม. ซึ่งเป็นเส้นทางเสด็จฯ “พระบรมฯ” นายกรัฐมนตรีนำทีม ออกสำรวจความพร้อมของเส้นทางด้วยตัวเอง ระยะทาง 15 กม. เผยมีรับสั่งพระราชทานความปลอดภัยถึงผู้ร่วมขบวนจักรยาน 16 ส.ค. นี้ รวมถึงผู้ร่วมกิจกรรมทุกจังหวัด ทรงให้กรมอุตุฯ และทหารอากาศเกาะติดสภาพอากาศในวันงานอาจต้องชะลอหากมีฝนตกหนัก

Inside Out Movie Preview for M2F readers

29 กรกฎาคม 2558

กิจกรรมสำหรับผู้อ่าน ติดตามได้ในหนังสือพิมพ์ M2F วันที่ 3 - 7 สิงหาคมนี้

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 29 กรกฏาคม 2558

29 กรกฎาคม 2558

เป็นข่าวใหญ่ไปท่ัวโลก เมื่อทางการจีนทลายโรงงานปั๊มไอโฟนปลอม ส่งขายทั้งในและนอกประเทศกว่า 40,000 เครื่อง ทั้งๆที่เริ่มเดินสายพานการผลิตเมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งการผลิตแบบนี้เป็นเรื่องน่ากลัวสำหรับสาวกแอปเปิลที่หวังได้ผลิตภัณฑ์ ชั้นยอดมาครอบครองแต่ไม่ได้ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะอาจดวงไม่ดีไปเจอของปลอมที่หลุดมาจากโรงงานแห่งนี้

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 24 กรกฏาคม 2558

24 กรกฎาคม 2558

เกิน กว่าจะทน บ่นมาเป็นปีไม่ยอมเลิกกันซะที....ท่านนายกฯ ประยุทธตัดสินใจใช้อำนาจพิเศษตามมาตรา 44 ออกคำสั่งจัดการเด็กแว้นรวมถึงการแข่งขันรถทุกชนิดบนถนนสาธารณะ ชนิดจัดเต็ม แค่มั่วสุมก็โดนโซ้ยจับขาแว้นพร้อมยึดรถ พ่อแม่ต้องวางเงินประกัน ถ้าออกมาแล้วทำผิดซ้ำพ่อแม่โดนคุก ส่วนร้านโมเครื่องแต่งแว้น ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ โรงงานผู้ผลิตชุดซิ่ง เจอให้จับปรับให้เข็ดปิดโรงงานไปเลย

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 22 กรกฏาคม 2558

22 กรกฎาคม 2558

“น้องแนท” สาวงามจากลำปางเจาของมงกุฏมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุดเผชิญสงครามดิสเครดิตในสนามโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างไม่ขาดสาย นับตั้งแต่ภาพสมัยมัธยมเพื่อโจมตีว่าทำศัลยกรรม ล่าสุดเป็นภาพสาวสวยนางหนึ่งเปลือยอล่างฉ่างพร้อมระบุว่าเป็นเธอ... เจ้าของมงกุฏนางงามล่าสุดยังสามารถตั้งรับการโจมตีอย่างอารมณ์ดีเพราะสาวเปลือยนั้นถึงมีเค้าว่าคล้ายแต่ไม่ใช่เธอ อย่างไรก็ตามกองประกวดกำลังล่าหาตัวคุณโม่งจ้าละหวั่น

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 20 กรกฏาคม 2558

20 กรกฎาคม 2558

วิกฤต น้ำหนักเกินบรรยาย นายกรัฐมนตรี ขอหน่วยงานรัฐ-เอกชนใช้น้ำอย่างมีสติ อย่าคิดว่ามีสตางค์จ่ายค่าน้ำประปา สะกิดสนามกอล์ฟ โรงแรม ช่วยรัฐด้วยการใช้น้ำสำรองของตัวเองไปก่อน ส่วนประชาชนให้ชะลอการล้างรถ พร้อมห้ามเกษตรกรสูบน้ำเข้าพื้นที่เด็ดขาด หวั่นกระทบระบบการทำประปา

หนังสือพิมพ์ M2F ฉบับวันที่ 17 กรกฏาคม 2558

17 กรกฎาคม 2558

การตายของ “ชูวงษ์ แซ่ตั้ง” เสี่ยรับเหมาหมื่นล้านเมื่อปลายเดือนก่อนเริ่มต้นดูเหมือนอุบัติเหตุธรรมดา เพราะโดยสารไปกับรถยนต์หรูท่ีมีอดีตรัฐมนตรีช่วยพาณิชย์ พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ ขับพุ่งชนต้นไม้ แต่ญาติผู้ตายแปลกใจกับสภาพรถที่เสียหายเล็กน้อย และมีธุรกรรมน่าประหลาดคือโอนหุ้น 300 ล้านบาทด้วยลายเซ็นต์ที่อาจมีปัญหาให้กับหญิงสองรายแล้วโอนต่อให้บุคคลที่ สาม โดยมีการเทขายก่อนและหลังการตายไปหลายสิบล้าน